ขอแสดงความยินดีกับแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับชาติ ทักษะไมโครคอนโทรลเลอร์ ระดับ ปวส. ระหว่างวันที่ 1-5 กุมภาพันธ์ 2561 ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี @@@ ขอเชิญติดตามรับฟังรายการจากวิทยุเพื่อการศึกษาและพัฒนาอาชีพ R-Radio Network วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ระบบเอฟ.เอ็ม.ความถี่ 102.5 MHz ได้ทุกวัน
ครูและบุคลากรทางการศึกษา
พื้นที่โฆษณา
Hitstats Counter
Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ยินดีต้อนรับต้อนรับนางนลินี เดชวัน

คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ยินดีต้อนรับต้อนรับนางนลินี เดชวัน ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ตำแหน่งคุณครูแผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

Personal Sites
The Gerb นวัตกรรมรักษ์โลก